Tin tổng hợp

Cường Đô La quyên góp được một tỷ đồng chống dịch Covid-19

Mới đây, Cường Đô La thông báo trên mạng xã hội anh đã quyên góp được một tỷ đồng. Qua đó, Đàm Thu Trang cô rất ủng hộ việc chồng mình chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này. 

Những ngày qua, cùng chính phủ chống dịch Covid-19, Cường Đô La cùng với các bạn bè của anh đã quyên góp được tổng số tiền là 1 tỷ đồng với mục đích chung tay đẩy lùi dịch bệnh hiện nay.

Đối với hoạt động ý nghĩa này, Đàm Thu Trang chia sẻ: “Cô nhận thấy đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực nên cô lập tức đồng ý việc làm này cùng chồng.” Cô tiết lộ thêm: Ông xã cùng một nhóm bạn thân đang lên kế hoạch ủng hộ cụ thể sau khi quyên góp được số tiền đó. Những ngày vừa qua thì rất nhiều nghệ sĩ, doanh nghiệp cũng đã ủng hộ số tiền không nhỏ để cùng người dân cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Vợ chồng Cường Đô La chung tay quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch COVID-19

Được biết, chiều 19/3, gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Thủy Tiên quyên góp 6,2 tỷ đồng để hỗ trợ lắp đặt máy áp lực âm áp dụng trong việc điều trị Covid-19 tại TP.HCM. Gia đình doanh nhân khẳng định họ còn tiếp tục ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh sau khi con gái Tiên Nguyễn - tức bệnh nhân số 32 xuất viện.

Hà Hồ trước đó cũng quyên góp hơn 3 tỷ đồng để lắp đặt 2 phòng cách ly áp lực âm và giúp đỡ người dân miền Tây. Ca sĩ Hà Anh Tuấn và bạn bè thân thiết bỏ ra chí phí gần 2 tỷ đồng để lắp đặt phòng cách ly áp lực âm tại nhiều địa phương để ngăn ngừa dịch bệnh cũng như phòng chống bệnh được tốt nhất . Trong khi đó, Chi Pu ủng hộ một tỷ đồng, Min tặng 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay...

Tin Tin tổng hợp mới hơn

dich-covid-19-kim-chi-va-nhieu-nghe-si-gop-tien-chong-dich

Tin Tin tổng hợp cũ hơn

hinh-anh-nhung-nguoi-dau-tien-duoc-cach-ly-tai-resort-o-tphcm
nhung-dua-tre-trung-quoc-dang-thuong-thoi-covid-19
10-cach-de-keu-goi-von-tu-nha-dau-tu
nhung-dieu-can-biet-ve-kinh-doanh-online
khai-niem-co-ban-ve-marketing-online