Dịch vụ

Thi công nhà | Kiến Trúc Nhà Việt

Với quyết tâm mang đến cho khách hàng những công trình đẹp như ý và đảm bảo về chất lượng, Kiến trúc Nhà S luôn luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng và hoàn thiện mình để có thể đáp ứng ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Tên trang Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Đầu Tư Xây Dựng Nhà S
Địa chỉ Tầng 4, Tòa 7B Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
Người đại diện  
Quy mô công ty 12 người
Số điện thoại 0988.888.358 - 097.111.8358
Fax  
Email [email protected]
Website http://thicongnha.vn/
Facebook  
Lĩnh vực hoạt động

KIẾN TRÚC NHÀ S - CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN ĐẲNG CẤP

Được biết đến là Công ty hàng đầu chuyên về thiết kế, thi công xây dựng, kể từ khi thành lập đến nay, Kiến trúc nhà S đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Phương châm hoạt động của Kiến trúc nhà S là lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng với mong muốn cung cấp các dịch vụ Thiết kế và Thi công chuyên nghiệp đến mọi gia đình trên dải đất hình chữ S thân yêu.

Kiến trúc nhà S - Đẳng cấp Kiến trúc Việt

Kiến trúc nhà S quy tụ đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư có trình độ cao, đồng bộ với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn xây dựng, thiết kế nội thất. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành thuộc trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Tất cả  nhân viên và những cán bộ của Kiến trúc nhà S không chỉ có nền tảng nghiên cứu lý luận chuyên sâu luôn mà còn giàu kinh nghiệm thực tế. Với tâm huyết và sự nhiệt tình, luôn sẵn sàng "sống chết" vì những "đứa con tinh thần", đội ngũ nhân viên nhà S tự tin mang đến những công trình chất lương cao, ngang tầm đẳng cấp quốc tế.

Nhắc đến Kiến trúc nhà S là nhắc đến thương hiệu hàng đầu về kiến trúc nhà ở và thiết kế nội thất với những công trình thực tế trải dài từ khắp Nam ra Bắc. Bất cứ ai đã từng lựa chọn dịch vụ của Kiến trúc nhà S đều cảm thấy hài lòng. Điều này đến từ chất lượng vượt trội cũng như tính bền vững của công trình.

Kiến trúc nhà S - Sự lựa chọn hàng đầu trong kiến trúc và thiết kế nội thất

Hội tụ tất cả các yếu tố về chất lượng đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công; thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm cùng nguyên liệu sản xuất nhập khẩu chính hãng, Kiến trúc nhà S chính là sự lựa chọn hàng đầu trong kiến trúc và thiết kế nội thất của người dân Việt trên khắp cả nước.

Được thành lập và hoạt động với sứ mệnh lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng, Kiến trúc nhà S đã được đông đảo khách hàng trên cả khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Trong tương lai không xa, chúng tôi tự tin sẽ trở thành công ty Thiết kế kiến trúc uy tín hàng đầu Việt Nam và luôn là sự lựa chọn đầu tiên của mỗi gia đình Việt khi quyết định xây dựng tổ ấm cho riêng mình.

Giá trị cốt lõi tạo nên thành công của Kiến trúc nhà S:

- Các công trình thiết kế, thi công đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ.

- Luôn lắng nghe, tiếp nhận mọi ý kiến của khách hàng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

- Tập thể đoàn kết tạo nên khối thống nhất vững mạnh.

- Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên.

- Đón đầu xu hướng kiến trúc và thiết kế nội thất của thời đại, đem đến những công trình đẹp, bền vững với thời gian.

Các dịch vụ của Nhà S:

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tâm huyết nhiều năm kinh nghiệp chuyên :

- Thiết kế kiến trúc, nội thất  nhà thờ họ

- Thi công nhà thờ họ bằng gỗ

- Thi công nhà thờ họ bằng bê tông giả gỗ

Kiến trúc Nhà S là kết quả của sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng của đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công và toàn bộ tập thể nhân viên. Với quyết tâm mang đến cho khách hàng những công trình đẹp như ý và đảm bảo về chất lượng, Kiến trúc Nhà S luôn luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng và hoàn thiện mình để có thể đáp ứng ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thị trường chính Toàn Quốc

Xem các công trình đã thi công

Tin Dịch vụ mới hơn

dich-vu-bao-ve-cong-ty-bao-ve-ha-nam
dich-vu-cham-soc-suc-khoe-may-loc-nuoc-kiem-ion
xuat-khau-lao-dong-dhmglobalcomvn
ve-may-bay-gia-re-namdejsccom
thiet-ke-nha-tho-ho-dep

Tin Dịch vụ cũ hơn

tro-gia-24h
cong-ty-dau-tu-va-xay-lap-truong-son
thiet-ke-biet-thu-nha-pho-khach-san-toa-nha-cho-thue
cong-ty-tnhh-phat-trien-thuong-mai-va-dich-vu-nam-phuong
cong-ty-tnhh-kien-truc-va-xay-dung-cdmax