Vé máy bay giá rẻ | Công Ty Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Vé Máy Bay Nam Đế

Tên trang Công Ty Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Vé Máy Bay Nam Đế
Địa chỉ 325 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Người đại diện Trần Phi Nga
Quy mô công ty 18 người
Số điện thoại 043.74788.72 - 043.74788.73 - 043.74788.74
Fax  
Email sale@vemaybayvn.com
Website http://namdejsc.com/
Facebook https://www.facebook.com/vemaybayvatourdulich/
Giới thiệu về Nam Đế

NAM ĐẾ là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay của các Hãng Hàng không Nội địa và Quốc tế. Hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến tại website VEMAYBAYVN.COM

Quá trình hình thành và phát triển:

Năm 2005

Công ty cổ phần Nam Đế được thành lập.

Chức năng : đại lý vé máy bay Nội địa và Quốc tế, là đại lý chính thức của các Hãng Hàng không có mặt tại VN: Vietnam Airlines, Jestar, Airmekong , Singapore Airlines, China Airlines , Malaysia Airlines....

Website:Vemaybayvn.comra đời với sự trợ giúp đắc lực của công ty Finalstyles. Công ty đã phục vụ một số khách hàng lớn của các doanh nghiệp nhà nước như: Mặt trận Tổ quốc, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Viện kiểm sát Nhân dân , Tổng cục Chính trị, ...

Các công ty du học và công ty xuất khẩu lao động như Havetco, Longco, Vinaconex,...

Khối văn phòng nước ngoài : tập đoàn tài chính quốc tế IFC, văn phòng tìm kiếm người Mỹ mất tích tại Vn MIA, tổ chức WHO, ....và một số các công ty khác cũng như lượng lớn khách hàng thông qua website.

Năm 2006

Mở văn phòng chi nhánh tại khu công nghiệp Tiên sơn, Bắc Ninh phục vụ các công ty trong khu công nghiệp.

Năm 2007

Mở văn phòng đại diện tại Hồ chí Minh số 36/34 Yên thế, phường 2, Quận Tân bình, TP HCM.

Năm 2009

Công ty mở thêm lĩnh vực Đào tạo Nghiệp vụ bán vé máy bay, với đội ngũ nhân sự đào tạo giàu kinh nghiệp. Nhằm truyền đạt lại cho các bạn trẻ mới vào nghề toàn bộ nội dung nghiệp vụ cần thiết cho một Booker trong phòng vé. Đáp ứng nhu cầu của thị trường Nhân sự đại lý Vé máy bay ngày càng phát triển. Hàng chục nhân viên có tay nghề đã tham gia vào hoạt động bán vé của các đại lý tại miền Bắc, không chỉ ở Hà nội và cả các tỉnh . Có nhiều bạn đã tự chủ kinh doanh thành lập đại lý Vé riêng cho mình và hoạt động thành công .

Năm 2012

Ký kết đào tạo nghiệp vụ Vé máy bay với trường quốc tế Kent tại Hồ chí minh. Với số lượng hàng trăm học viên hàng năm. Cung cấp lượng nhân sự chủ yếu cho các đại lý Vé máy bay tại thị trường miền Nam.

Năm 2013

Tiếp tục phát triển việc setup các phòng vé, đại lý chính thức của các hãng tại Hà Nội .

Năm 2014

Là dấu mốc quan trọng của công ty, với sự tham gia của đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết và sáng tạo. Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của thị trường công nghệ thương mại điện tử,vemaybayvn.comlà trang web của công ty đã mang một diện mạo mới, nhằm đáp ứng nhu cầu mua Vé máy bay của khách hàng qua mạng Internet.

Năm 2015

Tiếp tục trên đà phát triển với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, website vemaybayvn.com ngày một được hoàn thiện với giao diện thân thiện với mức giá tốt nhất, giao dịch nhanh chóng và thuận lợi, hỗ trợ tận tình, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Năm 2016

Nhân sự của thế hệ 9x đã dần đi vào ổn định . Khả năng nghiệp vụ book vé Nội địa và Quốc tế đã được củng cố vững chắc.

Một số dịch vụ khác đã bắt đầu hình thành như dịch vụ Visa,booking khách sạn Tour du lịch trong nước và nước ngoài . Khách hàng dần biết đến tên công ty với các Tour du lịch đi Phú Quốc, đi Nha trang .. đi Đài Loan , đi châu Âu 15 ngày … với những ấn tượng tốt đẹp .

Fanpage vemaybayvn dần đi vào ổn định và hòa nhập với xu thế mới.

Bên cạnh đó, vemaybayvn đã tham gia một vài sự kiện cộng đồng như: đồng tài trợ cuộc thi Nữ sinh duyên dáng của trường CĐ Kinh tế Kỹ Thuật Thương Mại. Tham gia chương trình từ thiện Hơi Ấm Mùa Đông cho trẻ em miền núi tại Bản Pha Luông và Suối Thín, Sơn La..

Kỷ niệm 10 năm là niềm tự hào đã vượt qua những cung đường đầy chông gai và thử thách, là một món quà đem lại sự tin cho những bạn trẻ tiếp bước.

Năm 2017

Công ty đã dần hình thành bộ phận dịch vụ du lịch , mục tiêu hướng tới du lịch tự túc. Theo xu thế mới, việc du lịch theo chương trình thiết kế đã trở nên nhàm chán , và bộc lộ những nhược điểm do phải đi theo chương trình có sẵn, theo thời gian bắt buộc, kém tự do… Hiện nay, khách hàng mua vé sẽ được cung cấp thêm các dịch vụ phụ trợ như dịch vụ book Khách sạn, Nhà ở , Vé vui chơi , tham quan, Tour xe bus ngắn ngày , Tour du thuyền trên sông .. với thời gian linh hoạt cho kỳ nghỉ của mình

Thị trường chính Toàn Quốc

Tham khảo vé máy bay